Căn phòng để bạn nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi với công việc chính là phòng ngủ. Đây chính là góc riêng của mỗi người. Bạn muốn nghỉ ngơi nhưng phải làm sao khi mà phòng ngủ quá bé, chỉ 10m2. Không gian bé không có nghĩa là bạn không thể nghỉ thoải mái, điều quan trọng là bạn sẽ tùy biến nội thất căn phòng như thế nào. Chúng tôi xin tặng  5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 để bạn xua tan đi vấn đề này.

Bài viết liên quan

Đệm bông ép giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức tổng hợp

Phòng ngủ 10m2 thì hơi nhỏ nhưng không sao nếu bạn biết bố trí tất nội thất sao cho phù hợp, nếu bạn có phòng ngủ chỉ rộng 10m2. Hãy thiết kế lại không gian với những gam màu tươi đánh lừa thị giác hay  những chi tiết nổi bật. Nếu làm vậy căn phòng của bạn sẽ trở lên rộng và đẹp hơn đấy.

Để có thể tùy biến được một căn phòng 10m2, điều quan trọng nhất là bạn phải biết chỉ giữ lại những dồ dùng thực sự cần thiết trong phòng thì nhìn mới rộng rãi.

Bạn nên tận dụng các khoảng trống như gầm giường nóc tủ để cất những thứ không cần thiết vào đó. Còn nhiều điều cần chú ý nữa nhưng chúng tôi sẽ hướng các bạn tham khảo 5 cách bố trí phòng ngủ 10m2  sau để lựa chọn cho mình điều phù hợp nhất.

1. 3 kiểu bố trí bắt sáng cho phòng ngủ 10m2

5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 01

Căn phòng ngủ này được bố trí với tối ưu tiện ích và ánh sáng ngập tràn. Phòng được thiết kế với nhiều nét giật cấp ở 2 bức tường. Tận cả đều được tận dụng hoàn hảo để làm giá sách và tivi. Trong phòng còn cửa sổ to bắt ánh sáng trực tiếp vào phòng, cộng với bộ chăn ga gối đẹm trắng đem lại cảm giác rộng rãi không có thật.

5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 02

Còn ở căn phòng này chúng ta thấy cái cửa sổ đã làm rất tốt chức năng của nó. Cả căn phòng ngập trong ánh sáng. Cộng với chiếc đèn chùm thủy tinh rất đẹp kia làm ta bị đánh lừa là căn phòng rộng hơn. Vẫn là bộ chăn ga trắng muốt đó đã làm căn phòng trông như không phải 10m2 vậy.

cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 03

Không còn chiếc đệm trắng tinh như 2 căn phòng trên nhưng thay vào đó là một tông xanh lá cây đón nắng khá tốt. Tất cả trong rất hài hòa và tiện nghi. Một căn phòng 10m2 và còn có giường tầng nữa mà trông không hề chặt hẹp. Đây là mẫu thiết kế bạn có thể áp dụng.

2. 2 kiểu bố trí nhấn màu tạo chiều sâu cho phòng ngủ 10m2

 

5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017


5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 04

Căn phòng không có cửa sổ nhưng vẫn rất rộng rãi. Đây là cách bố chí cho những phòng ngủ khuất không thể bắt nắng được . Cả căn phòng bao trọn trong gam màu trắng vàng rất hài hòa. cộng với một chiếc đệm tối màu như kéo dài không gian ra, tạo ra ảo giác là căn phòng rộng hơn. Đây là cách bố trí phòng ngủ 10m2 trở lên rất thoáng và có độ thẩm mỹ cao.

5 cách bố trí phòng ngủ 10m2 đẹp nhất 2017 05

Tương tự như trên, cả căn phòng này chìm trong màu xanh mát và màu trắng khiến nó như rộng ra gấp đôi vậy. Cộng với chiếc giường đa công dụng làm căn phòng rất có chiều sâu.

Sau khi xem qua 5 mẫu thiết kế rất mong bạn có thể lựa chọn một hình mẫu cho phòng ngủ 10m2 của mình.