Ngoài nhưng mối quan tâm đến loại đệm, kiểu đệm và chất liệu đệm cầm mua. Khách hàng hiện nay còn quan tâm đến độ dày của đệm.

Đệm Everon thường được thiết kế rheo các độ dài nhất định như đêm Everon 5cm, 10cm, 15cm và trong đó đệm Everon 5cm và 10cm là hai kích thước độ dày được nhiều người lựa chọn nhất. Riêng với đệm bông ép tiêu chuẩn Hàn Quốc, kích thước được ưa chuộm nhất là 5cm. Với độ dày 18cm, khách hàng thường lựa chọn đệm lò xo cao cấp để sử dụng.

Cũng với từng kích thước về độ dày nói trên mà Everon đưa ra từng mức giá phù hợp với sản phẩm, riêng với dòng sản phẩm đặc biệt như đện sưởi Everon hay đệm than hoạt tính Everon thường có mức giá cao hơn bình thường đi kèm với nó là những tính năng thanh lọc cơ thể đặc biệt chứa trong thành phần tạo nên nệm.

Với độ dày nhỏ nhất, đệm Everon 5cm có mức giá thấp hơn cả so với tất cả các kích thước khác, áp dụng trong tất cả các loại đệm hiện có của Everon. Giá đệm Everon 10cm dao động từ hơn 4triệu đồng đên 5 triệu đồng.

Ngoài vấn đề về độ dày, quý khách hàng cũng nên cân nhắc chiều dài và chiều rộng của nệm để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Ví dụ như quý khách hàng có nhu cầu mua loại đệm cỡ nhỏ với kích thước 120 x 190cm thì quý khách có thể tham khảo các loại đệm có kích thước trên trên website công ty Everon trước, sau đo xem đến kích thước mà loại đệm này đang có và cuối cùng là giá của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm của Everon đều có những mẫu mã và kích thước đầy đủ cho khách hàng dễ lựa chọn.

chan-ga-goi-dem-everon-7

Hoa văn trên vải bọc đệm cũng trở nên sang trọng hơn theo thời gian. Ví dụ như trước kia, khi còn trung thành với các họa tiết cũ thì bây giờ Everon còn có các hoa văn họa tiết vải gấm sang trọng hơn, nền nã hơn, phù hợp với nhiều không gian nội thất hơn.

Bạn có thể có nhiều lựa chọn nếu như thích các họa tiết màu sắc, nhiều hoa văn hoặc các họa tiết đơn giản hiện đại, Everon hiện nay đã có thể hoàn toàn tự tin đáp ứng đủ các yêu cầu trên của bạn. Cũng với đó, hoa văn trên ga và gối cũng được thay đổi. Đệm Everon luôn là lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

Thuận theo thị hiếu cũng như mong muốn của người dùng mà đệm Everon ngày càng được cải tiến hơn. Giá đệm Everon 10cm hay các kích thước đều được giảm 20 -30% theo các chương trình khuyến mãi bất thình lình đến từ công ty.

ABC chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đệm Everon 5cm, đệm Everon 10cm… Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng gọi số điện thoại Hotline: 098xxx.