Trong số các dòng đệm bông ép đang có mặt trên thị trường hiện nay thì đệm bông ép Sông Hồng là dòng đệm được biết đến nhiều nhất và được người dân chọn mua nhiều nhất trong năm 2017 vừa qua. Đệm Sông Hồng với nhiều cải tiến mới từ chất liệu, công nghệ áp dụng và mang đến nhiều tính năng phù hợp với người dân. Vậy Kích thước đệm bông ép sông hồng gồm những loại nào? giá bán bao nhiêu, tất cả  sẽ được tiết lộ qua bài viết sau đây:

Kích thước đệm bông ép Sông Hồng các loại

Thông thường khi đi đi mua đệm bông ép sẽ có hai loại kích thước giường đó là giường đơn và giường đôi. Đối với không gian có diện tích nhỏ và chỉ một người nằm thì nên chọn loại đệm đơn có kích thước 1m2 và chiều dài  1m9, 2m. Còn đối với không gian phòng rộng rãi và có nhiều người sử dụng thì sẽ chọn loại kích thước cho giường đôi, kích thước phổ thông như 1m4, 1m5, đệm bông ép Sông Hồng 1m6, đệm bông ép Sông Hồng 1m8, 2m, 2m2,….Tùy theo kích thước giường mà chúng ta sẽ chọn ra kích thước đệm chuẩn.

>>>>>>>>Làm thế nào để giảm đau lưng khi sử dụng đệm?

Ngoài ra, nệm còn có nhiều độ dày đệm khác như từ 5 đến 15cm, mỗi kích thước và độ dày khác nhau thì giá thnahf cũng có sự chênh lệnh mức giá từ 1 đến 4 triệu đồng.

Tuy nhiên, để chọn mua đúng loại đệm bông ép phù hợp cho gia đình, bạn nên lưu ý tùy theo đối tượng sử dụng. Nếu mua cho người giá, trẻ em thì nên chọn mua loại đệm bông ép có độ dày nằm trong khoảng 7 đến 15cm đểtiện sinh hoạt và đi lại.  Lưu ý, nếu bạn chọn ga phủ cho nệm thì nên chọn loại có chiều dài phù hợp để tránh chạm mặt đất, quá dài hay quá ngắn.

Bảng Giá đệm bông ép Sông Hồng

bảng giá đệm bông ép Sông Hồng vải Tc

Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng vải TC

bảng giá đệm bông ép Sông Hồng vải gấm

Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng vải gấm

>>>>>xem thông tin chi tiết về sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng vải gấm

Địa chỉ mua đệm bông ép Sông Hồng chính hãng tại Hà Nội

Nếu các bạn đang có nhu cầu chọn mua đệm bông ép Sông Hồng chính hãng, giá phải chăng thì hãy đến ngay các đại lý Chăn Ga Gối Sông Hồng.Net để mua hàng trực tuyến hoặc đặt hàng qua đường dây nóng. Ngoài ra, khi mỗi khách hàng chọn mua đệm bông ép Sông Hồng sẽ còn nhận thêm ưu đãi giảm giá từ 25 – 30 % và nhận thêm bộ quà tặng có giá trị lớn.

Một số ưu đãi khi bạn mua hàng tại đây nữa là: Miễn phí ship nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí ship 50% cho nội thành. Chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày và giao hàng nhanh chóng chỉ trong 30 phút đến 2h.

Địa chỉ mua đệm chính hãng: 188 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline liên hệ và đặt hàng miễn phí: 0974.636.813 – 096.484.3347