Hàn quốc là một quốc gia phát triển ngành công nghiệp dệt may rất lớn; trong đó lĩnh vực sản xuất chăn, ga, gối, nệm có những thành công lớn khi mà nhiều thương hiệu nệm Hàn Quốc nổi tiếng trên khắp các thị trường thế giới.

Tại Việt Nam, một trong thương hiệu nệm Hàn Quốc uy tín, chất lượng được nhiều người Việt Nam tin dùng không ai khác ngoài cái tên Everon Everpia Việt Nam.

Everon là một thương hiệu đã có tuổi đời và là dòng sản phẩm nệm đã đi sâu vào tâm trí người dùng hơn 22 năm. Không thể phủ nhận cả một quá trình nổ lực và cố gắng rất nhiều của tập đoàn Everpia Việt Nam với sự giúp đỡ nhiệt tình từ bên đối tác Hàn Quốc.

Nệm Everon – nệm Hàn Quốc chất lượng. Bất kỳ một dòng sản phẩm nào tự cho mình danh hiệu Hàn Quốc cũng khó có thể bắt kịp với sự chuyên nghiệp, sáng tạo của các sản phẩm nệm mang thương hiệu Everon. Với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, sản phẩm nem Everon Han Quoc luôn sở hữu cho mình những công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc phối hợp với các chuyên gia Việt nam để cho ra mắt những sản phẩm đệm thực tế có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đêm hiện nay.

chan-ga-goi-dem-everon-7

Những sản phẩm nệm Hàn Quốc khi cho người dùng cảm nhận thực tế thì kết quản thu được lại vô cùng ngạc nhiên đó là sau nhiều năm sử dụng kết cấu chiếc nệm vẫn hoàn toàn ổn định, sợi bông ép chắc, khỏe, tính đàn hồi tốt, chỉ có hình thức bên ngoài không còn được mới tinh như lức mới.

Một thử nghiệm nhỏ đã chứng minh tính ưu việt của dòng sản phẩm đệm Everon, đã mang lại cho người tiêu dùng những sự hài lòng đáng ngưỡng mộ. Những sản phẩm nệm nhập khẩu hàn Quốc luôn có độ bền vượt trội, mẫu mã đa dạng, lớp vải gấm bọc thuộc loại xuất săc, độ cao sáng, mềm mại. Ngoài ra, nệm Everon còn cực kỳ tốt cho sức khỏe và được rất nhiều người ưa chuộng.

Nem Everon Han Quoc được bán ra thị trường với giá thành vô cùng hợp lý, vừa túi tiền của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Không những thế, sản phẩm nệm còn được bảo hành rất lâu với thời gian bảo hành thường từ 2 -3 năm nên người dùng không cần băn khoăn, lo lắng điều gì trong quá trình sử nệm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho gian đình bạn những bộ nệm mang thương hiệu Everon để mang đến cho cả gia đình bạn những giấc ngủ thật ấm áp và thoải mái nhất.