Một số thông tin cần biết khi làm sạch và bảo vệ đệm

1, Việc mua đệm, nếu không phải là một trường hợp đặc biệt phải thực hiện các màng bảo vệ được lấy ra, điều này là rất quan trọng, đặc biệt là tham khảo bài viết ” màng bảo vệ nhựa trên đệm hoặc không làm rách? “.

2, Trẻ em đái dầm và chất lỏng khác hoặc vô tình làm đổ trên giường, nên kịp thời với một miếng giẻ hoặc thấm và mạnh mẽ sạch khăn khác để làm khô lên mặt nước, sau đó với một cơn gió lạnh và một nơi để làm khô mẫu ướt trong điện, nếu nhuộm hoặc nhuộm đệm là không dễ dàng để làm sạch, bằng xà phòng được khuyến cáo, thay vì sử dụng chất tẩy rửa như vậy, ông cơ bắp và khác lotion khó chịu rửa sạch, nếu không nó sẽ làm hỏng chất liệu bảo vệ đệm.

>>>Hướng dẫn thiết kế phòng ngủ không cần giường

Bảo vệ đệm thường xuyênBảo vệ đệm thường xuyên

Bảo vệ đệm thường xuyên

3, Nếu thời tiết tốt khử trùng thông gió dưới đệm muốn, bạn có thể đắm mình trong ánh nắng mặt trời trong khi nhẹ nhàng hơn, và sau đó được đặt ở một nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh mặt trời.

4, Mặc dù chất lượng bảo vệ đệm tốt hơn đáng tin cậy hơn, nhưng tốt nhất là giảm nảy trên đệm vì đệm cũng dễ bị xấu, làm giảm tuổi thọ của đệm.

5, Nếu những đứa trẻ chơi trên đệm, tốt nhất là không đưa đồ chơi trên giường sắc nét, nếu không con không biết, trong trường hợp đệm để đầu sẽ rất phiền hà.

>>>>Bố trí phòng ngủ đẹp cho nam

6, Giống như một bàn chải đánh răng, ba tháng hoặc lâu hơn, khi đệm được đảo ngược, mà sẽ cho phép bề mặt đệm bằng lực lượng đồng đều hơn, thậm chí có thể được sử dụng lộn ngược, như vậy là không sang bên kia với một thời gian dài sẽ có tương đối cứng, khác Mặt mềm mại, trong ngắn hạn, toàn bộ đệm có thể được cá nhân để lật sử dụng.

Bảo vệ đệm dưới nhiều hình thức khác nhau

Bảo vệ đệm dưới nhiều hình thức khác nhau

>>>Xem thêm: Trang trí phòng ngủ đẹp cho thiếu nữ

7, Đối với đệm thông gió không đưa các lỗ thông gió để ngăn chặn, nếu bị chặn, đệm rất dễ ẩm ướt, sáng mùa xuân có thể gỉ, sẽ có tiếng ồn, nhưng cũng ướt Sẽ gây ra vi khuẩn.

8, Như hút thuốc lá ít người hút thuốc trên đệm, đệm nói chung là không ảnh hưởng đến, nhưng rất xấu cho không khí trong nhà, những người khác không tốt. Nếu căn phòng nhỏ, trên thực tế, về lâu dài cũng có thể hút thuốc ở lại trên đệm, mà không phải là một cường điệu, một số người chỉ dọn dẹp căn phòng, nhưng chiếc giường sẽ luôn luôn có một mùi, trên thực tế, có bao nhiêu là Ảnh hưởng

9, Không di chuyển để bảo về đệm gắn với dây thừng cây gai dầu quá chặt, bởi vì nó dễ dàng làm hỏng cấu trúc của đệm sẽ làm cho biến dạng đệm.

Một đệm tốt, một máy chủ tốt, một gia đình tuyệt vời, một ngày tuyệt vời ấm áp và thoải mái, từ các chi tiết, bắt đầu từ cá nhân …

Qua bài viết trên chúng ta đã biết cách làm sạch và bảo vệ đệm. Để biết thêm thông tin truy cập trang: http://dembongepgiare.com