Đau lưng là một trong những bệnh gặp phải ở người lớn tuổi. Một giấc ngủ ngon là cần thiết để giữ tâm trạng của bạn, chống lại cảm lạnh và toàn bộ danh sách những thứ khác sẽ giúp bạn khỏe mạnh, phù hợp và hoạt động. Thật không may, đau lưng trở lại có thể ức chế bạn khỏi nhận được một đêm ngủ ngon giấc. Tin tốt lành là có một số việc bạn có thể làm để giảm đau và làm tăng khả năng nhận được tám giờ ngủ.

Triệu chứng đau lưng – Ngủ để xếp thẳng cột sống của bạn

Đúng tư thế. Chúng tôi liên tục nhắc nhở để giữ vai mình trở lại và đầu của chúng tôi trong khi bạn đi bộ, ngồi ở bàn làm việc của bạn hoặc lái xe của bạn. Tư thế tốt cũng áp dụng cho việc nằm trên giường. Có những điều chỉnh nhất định bạn có thể thực hiện để đảm bảo vị trí ngủ của bạn đang đặt xương sống của bạn đúng vị trí. Ví dụ, người ngủ bên nên giữ đầu gối hơi cong; điều này sẽ giúp bạn không để ý đến phần lưng của bạn. Những người thích ngủ trên lưng nên giữ một chiếc gối dưới đầu gối của họ để cho phần lưng thoải mái nghỉ ngơi. Những người ngủ dạ dày nên sử dụng gối mềm để cổ của họ giữ liên kết với cột sống của họ.

>> Có thể bạn quan tâm: trang trí phòng ngủ đẹp cho nam

Những người đau lưng nên nằm với giường thẳng

Những người đau lưng nên nằm với giường thẳng

Triệu chứng đau lưng – Dùng bộ đồ ngủ để hỗ trợ lưng

Tư thế ngủ đúng là một bước đi đầu tiên nhưng cần được hỗ trợ với bộ đồ giường thích hợp. Một chiếc nệm vững chắc thường cung cấp hỗ trợ nhiều hơn trong khi một người mềm hơn có thể cho phép cột sống của bạn rơi ra khỏi sự liên kết.

Người đau lưng nên sử dụng công cụ hỗ trợ lưng trong lúc nằm ngủ

Người đau lưng nên sử dụng công cụ hỗ trợ lưng trong lúc nằm ngủ

Cho dù nệm của bạn mềm mại hay công ty, điều quan trọng là đảm bảo rằng gối của bạn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho cách bạn ngủ. Không phải tất cả các gối được làm như nhau vì vậy điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào một gối được xây dựng và loại nào là tốt nhất cho bạn. Ví dụ, Nook  có một divot ở giữa để lấy cái đầu của bạn và hỗ trợ cổ của bạn, điều này có thể có lợi cho người ngủ lưng hơn so với người ngủ dạ dày. Để tìm hiểu thêm về các loại gối xây dựng, hãy đọc bài viết này .

>> Xem thêm: thiết kế phòng ngủ không cần giường

Thường xuyên tập thể dục thể thao trước khi ngủ

Bạn có biết rằng việc kéo dài thường xuyên cũng quan trọng như tập thể dục thường xuyên? Vì vậy, kéo nó ra! Một hay hai hoặc hai tốt có thể chỉ là những gì bạn cần để giảm đau lưng thấp. Các triệu chứng đau lưng thường xuyên kéo dài và gây ra cảm giác khó chịu. Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là rất cần thiết.

Có thể là cơn đau thắt lưng của bạn có thể xuất hiện từ những gân kheo. Thử đoạn này – nằm xuống lưng, kéo đầu gối xuống ngực, sau đó nâng một chân để chân dưới chân phải đứng lên trần nhà. Dùng cánh tay của bạn để kéo chân của bạn về phía mũi. Đừng đi xa hơn là thoải mái và nhớ để giữ đầu của bạn trên sàn nhà như không để căng cổ của bạn.

Cần thường xuyên tập thể dục cho xương chắc khỏe

Cần thường xuyên tập thể dục cho xương chắc khỏe

Đoạn thứ hai là một bước xoắn nhẹ nhàng. Một lần nữa, nằm xuống lưng, nhưng lần này để chân bạn trên sàn nhà. Làm chậm cả hai đầu gối sang phải và sau đó quay trở lại giữa và sang trái. Nói lại. Chìa khóa để kéo dài thích hợp là đi chậm và hít thở. Không bao giờ kéo sâu hơn so với những gì là thoải mái. Đó là một hoạt động tốt.

>> Điều bạn nên quan tâm: Một số cách thiết kế phòng ngủ đẹp cho thiếu nữ

Tập luyện các bài tập Yaga để thư giãn và tăng cường sức khỏe

Khi những bước đơn giản không làm giảm căng thẳng, hãy thử yoga để giảm triệu chứng đau lưng. Dưới đây là hai hình thức đơn giản. Giống như tất cả các bài tập, hãy thận trọng và nhận thức về khả năng cá nhân của bạn. Nếu bạn không linh hoạt, đi chậm, và nhớ thở. Không bao giờ đẩy nó vượt quá cảm giác tốt.

Con của Pose. Quỳ xuống sàn, chạm vào ngón chân cái lớn của bạn với nhau phía sau bạn và di chuyển đầu gối về khoảng cách của hông cách nhau. Bend xuống càng nhiều càng tốt, cho đến khi ngực của bạn là giữa hai chân của bạn. Đặt cánh tay của bạn phía sau bạn để hai bàn tay của bạn được bên cạnh mắt cá chân của bạn, cọ lên. Giữ khoảng 30 giây hoặc chừng nào bạn cảm thấy thoải mái.

Cobra Pose . Trong khi ở Child’s Pose, hãy mang cánh tay ra trước mặt bạn. Kéo cơ thể về phía trước và đẩy mạnh cánh tay, kéo ngực và vòm lưng. Giữ vị trí này và cảm nhận sự căng của cơ thể dưới. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy căng thẳng.

Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên đơn giản này có thể giúp bạn giảm bớt đau lưng. Hãy nhớ để giữ căng thẳng của bạn xuống và thở sâu trong quá trình chuyển đổi đến một giấc ngủ sâu. Hy vọng rằng sự kết hợp các cách tiếp cận này sẽ giúp giấc ngủ tốt hơn và cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được rằng những người mắc triệu chứng đau lưng có nhiều cách để cải thiện. Trong quá trình ngủ không còn phải lo lắng. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập trang: http://dembongepgiare.com