Lựa chọn chăn hè tốt nhất cho bé luôn là mối bận tâm số 1 của các bậc cha mẹ. Bởi mong muốn bảo vệ tốt cho sức khỏe của bé nên việc lựa chọn đồ dùng đều rất quan trọng và khó khăn trong đó chăn hè cũng không nằm ngoài những món đồ cha mẹ dành cho bé. Hầu hết các bậc cha mẹ đều lựa chọn những dòng chăn có chất liệu mềm mại, thoáng mát thích hợp cho bé đắp trong những ngày hè.

Xem thêm: Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé mệnh Thổ

Việc chọn chăn ga gối đệm cho bé không hề đơn giản như lựa chọn cho các thành viên khác trong gia đình vì da trẻ thường nhạy cảm cũng như sức đề kháng kém dễ mắc nhiễm một số bệnh về đường hô hấp. Tùy thuộc với từng độ tuổi thì sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng

Lựa chọn chăn hè tốt nhất cho bé

Lựa chọn chăn hè tốt nhất cho bé

Cách lựa chọn chăn hè an toàn cho bé yêu

Đảm bảo an toàn

Chăn hè trẻ phải luôn đảm bảo độ an tòan cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Chất liệu luôn phải sử dụng những chất liệu cùng với công nghệ in tiên tiến đầy đủ các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, màu sắc cực kỳ bắt mắt.

Màu sắc hoa văn

Màu sắc, hoa văn của bộ chăn ga gối đệm đối với trẻ em rất quan trọng vì bé có yêu thích thì mời vui vẻ sử dụng, do vậy bạn cần tham khảo ý kiến hoặc tìm hiểu sở thích của bé trước khi mua đồ. Những gam màu nhẹ nhàng như màu hồng, màu xanh da trời, màu vàng với những họa tiết hoạt hình dễ thương như mèo Doremon, mèo Kitty, chuột Mickey, hình ô tô hoạt hình… đều hấp dẫn các bé

Tìm hiểu: Lựa chọn nệm bông ép Everon cho gia đình

Mẫu chăn hè dành cho bé yêu HOT nhất năm 2017

Mẫu chăn hè dành cho bé yêu HOT nhất năm 2017

Sử dụng chăn hè

Bạn cần giặt sạch chăn ga gối đệm khi mới mua về và phơi khô ngoài trời để đảm bảo các hóa chất trong sợi vải và bụi bẩn, nấm mốc không làm hại sức khỏe của bé. Nên chọn nước giặt dành cho trẻ em để giặt đồ cho bé sẽ tránh kích ứng vì làn da của trẻ em rất nhạy cảm. Khi giặt lần đầu bạn nên ngâm đồ vào nước lạnh khoảng 30 phút rồi mới giặt bằng xà phòng để màu sắc bền màu lâu hơn.