Đệm lò xo khách sạn đệm bông ép khách sạn hiện nay là 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường với chất lượng mang lại cùng với giá thành phù hợp với tất cả các mô hình điều kiện khách sạn. Hãy cùng chúng tôi phân biệt 2 dòng nệm đang làm mưa gió trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay nhé

Đệm lò xo khách sạn nano victoria

Đệm lò xo khách sạn Nano victoria

Sự khác nhau giữa đệm lò xo khách sạn và đệm bông ép khách sạn.

Điểm giống nhau

Đều là sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu tới kỹ thuật sản xuất đều áp dụng những điều kiện tốt nhất mang tới cho người tiêu dùng những giá trị tuyệt vời.

Thời gian bảo hành lâu dài từ 5-20 năm. Có thể tăng thời gian tuổi thọ sản phẩm, nếu biết cách vệ sinh đúng cách mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước độ dày từ kích thước chuẩn cho đến hàng đặt theo yêu cầu.

>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chí chọn chăn ga gối đệm vợ chồng mới cưới

Điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm

Đệm lò xo khách sạn

Đệm lò xo đa phần được thiết kế nguyên tấm, hoặc gấp 2, có độ dày cao trung bình từ 20-38cm

Nguyên liệu : đệm lò xo là sự kết hợp của hệ thống túi lò xo và các lớp bông, lớp cao su non, lớp mút…mang đến sự êm ái khi nằm cho người sử dụng

Công nghệ : đệm bông ép sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại đó chính là công nghệ bông chống khuẩn, vải 3D, chống thấm Nano bạc…

Nệm lò xo khách sạn không phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người có tiền sử về bệnh đau lưng. Nệm lò xo khách sạn phù hợp sử dụng trong các khách sạn nhà nghỉ phục vụ khách du lịch Tây.

Đệm bông ép khách sạn

Đệm được thiết kế từ 2-3 mảnh giúp dễ dàng di chuyển và vệ sinh sản phẩm hơn.

Có độ dày từ 5cm đến 25cm.

Nguyên liệu : Nệm bông ép sử dụng 100% là bông tinh khiết, bông nguyên chất nhập khẩu cao cấp, cùng với công nghệ kỹ thuật ép nhiệt trải đứng và trải nằm tạo sư yên tâm cho khách hàng.

Đệm bông ép cứng có độ đàn hồi cực thấp khác biệt hoàn toàn so với đệm lò xo.

Giá thành đệm bông ép thấp hơn nhiều lần so với đệm lò xo khách sạn.

Đệm bông ép phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi, người có tiền sử về bệnh đau lưng.

> So sánh dòng nệm cao su và nệm lò xo khách sạn

Đệm bông ép khách sạn hanvico chính hãng

Đệm bông ép khách sạn hanvico chính hãng

Với mỗi loại dòng đệm khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy chúng ta không thể so sánh và đánh giá dòng nệm nào tốt nhất cho người tiêu dùng vì tùy thuộc vào cách nhìn, điều kiện kinh tế, quy mô khách sạn mà có những sự lựa chọn thông minh nhất.

Trên đây là những điểm giống và khác nhau giữa 2 loại nệm lò xo khách sạn và nệm bông ép khách sạn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết các sản phẩm bằng cách truy cập vào website Demkhachsan.com.vn  để biết và lựa chọn cho khách sạn của mình sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất phù hợp với khách hàng.