Mẫu thiết kế nội thất dành cho con gái khác với con trai. Cách trang trí phòng ngủ của con gái thường được bố trí màu sắc hơn và nội thất bên trong căn nhà thường có gam màu hồng, đỏ và cam vì nó tạo cho không gian thêm lãng mạn và quyến rũ. Còn nhiều điều về thiết kế nữa mà bạn chưa nghĩ ra. Hãy để chúng tôi cho bạn xem những mẫu phòng ngủ con gái đẹp hiện đại nhất năm 2017 để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan:

Bạn đang tìm kiếm mẫu phòng ngủ con gái và đang lên ý tưởng về một phòng ngủ con gái đẹp tthật ung linh, huyền ảo. Những mẫu phòng ngủ bên dưới đây được cho là rất nhiều người thích nhất trong năm nay. Nội thất ở bên trong phòng đã được thiết kế một cách khá tinh tế và độc đáo với các đường viền hoa văn sống động, cách bài trí gọn gàng và thẩm mỹ. Tất cả các phòng đều có 1 không gian làm việc, hệ thống kệ sách riêng, bộ chăn giường hiện đại riêng. Cuối cùng thường được các cô gái yêu thích đó là bàn trang điểm, mình xem đó là một vật mà  bất kỳ phòng ngủ nào đều có.

1. Phòng ngủ con gái hồng khối

phòng ngủ con gái đẹp 01

phòng ngủ con gái đẹp 01

Đây là một mẫu khá đẹp. Ta nhìn thấy trước nhất là một tone hồng toàn bộ căn phòng. Tùy chỗ mà màu hồng này có được nhấn hay không. Phía trên là trần thạch cao, có giật cấp 3 hình tròn màu hồng đậm trông rất đặc biệt.Hệ thống đèn mắt trâu kết hợp với trần nhà rất nổi bật. Chiếc giá sách, chiếc giường cái bàn máy tính hợp lại tạo ra một nội thất rất đẹp..

2. Phòng ngủ dịu dàng mà phá cách

phòng ngủ con gái đẹp 02

phòng ngủ con gái đẹp 02

Đây căn phòng thể hiện được độ dịu dàng cũng như một chút cá tính của cô chủ nhà. Nhìn tấm thảm trải sàn, chúng ta có lẽ đã nhìn ra được sự dịu dàng tràn ngập tình yêu trong phòng ngủ con gái đẹp này r. Điểm nhấn cũng đến từ đầu giường nơi có 2 đèn tròn to thả xuống- rất phong cách mà lại đảm bảo được ánh sáng cho cả phòng. Tone màu của căn phòng vẫn là tone quen thuộc- trắng hồng.

3. Phòng ngủ tím hiện đại

phòng ngủ con gái đẹp 03

phòng ngủ con gái đẹp 03

Không còn có trần thạch cao như các mẫu trên. Cách phối màu hiện đại trắng tím này khá hiện đại và nghệ thuật. Nghệ thuật trong cách chọn từng món đồ với màu của mỗi món là rất chuẩn.

4. Phong ngủ nhẹ nhàng cá tính

phòng ngủ con gái đẹp 04

phòng ngủ con gái đẹp 04

Đây là một căn phòng quá đẹp. Một vẻ đẹp vô cùng hài hòa. Điểm nhấn đầu là trần thạch cao hình trái tim vô cùng đẹp. Sau đấy là chiếc giường với đệm tím nỉ cũng rất đẹp. Bên cạnh giường là những miếng ốp tường và vải treo vô cùng dịu dàng .