phong-ngu-dep-voi-giay-dan-tuong-01

Làm phòng ngủ đẹp với giấy dán tường đơn giản mà rất hiện đại

Phòng ngủ đẹp chính là nơi bạn cùng người thân  nghỉ ngơi và cả thư giãn sau 1 ngày làm việc dài và căng thẳng. Thay đổi một chút về không gian cho phòng ngủ của bạn trở nên thật cuốn hút hơn với cả cuộc sống tươi đẹp hơn. Sử dụng giấy dán tường chính là cách thức nhanh gọn nhất và tiện lợi nhất để mà làm mới chính không gian của phòng ngủ. Đối với phòng ngủ luônđược xem là nơi cực kỳ quan trọng bên trong một ngôi nhà đẹp. Nếu như bạn muốn làm mới nó, và tạo ra cảm giác tươi trẻ, bắt mắt, thay vì  thế những tấm ảnh kỹ kĩ hay là đồ trang trí đơn giản, thì làm phòng ngủ đẹp với giấy dán tường là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

1. Chọn giấy dán tường để phù hợp với từng không gian

Sự linh hoạt và cả đa dạng trong các mẫu mã cho phép người dùng luôn có thể sử dụng giấy dán tường cho bất kỳ loại phòng ngủ đẹp với giấy dán tường của ngôi nhà, thậm chí là cả hành lang. Khi mà trang trí bằng giấy dán tường, cần phải chú ý tới sự hợp tone của màu sắc, họa tiết đối với từng không gian. Sẽ thật là “lệch pha” khi đi trang điểm các mẫu giấy có màu sắc tương phản một cách mạnh mẽ trong các phòng ngủ. Mỗi không gian phù hợp với các gam màu nhất định phù hợp với phong cách và cả chức năng riêng của nó.phong-ngu-dep-voi-giay-dan-tuong-01

Chẳng hạn như là đối với phòng khách, chúng ta không nên chỉ trang trí căn phòng này bằng các mẫu giấy dán tường có quá nhiều họa tiết bắt mắt và phức tạp mà nên chọn các gam màu sáng dễ nhìn, hoa văn thật nền nã, nhẹ nhàng để toát lên vẻ lịch thiệp, trang trọng. Những tông màu như trắng, kem, màu gỗ thông tự nhiên… luôn là lựa chọn tốt cho các căn nhà có diện tích nhỏ ở cái xứ nhiệt đới nóng như Việt Nam của chúng ta, bởi nó đã tạo không gian thật sáng rộng và mát mẻ.

phòng ngủ đẹp với giấy dán tường 02

phòng ngủ đẹp với giấy dán tường 02

2. Làm đẹp nội thất bằng giấy dán tường

Với giấy dán tường, ngoài công dụng chính thức là “trang điểm” cho mọi bức tường trong các phòng ngủ đẹp với giấy dán tường, bạn cũng có thể tạo ra sự thay đổi cho những bức tường hành lang, thay vì để cho chúng đơn điệu như là vốn có. Bên cạnh đó, loại giấy dán đặc biệt này cũng có thể sẽ được sử dụng để làm đẹp thêm cho các vật dụng nội thất ở trong nhà với những cách trang trí vô cùng sáng tạo.

phòng ngủ đẹp với giấy dán tường 03

phòng ngủ đẹp với giấy dán tường 03

 

Leave a comment