thiet-ke-phong-ngu-co-dien-tich-nho-01

Cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ hiện đại nhất năm 2017

Phòng ngủ là một trong các không gian sinh hoạt quan trọng nhất trong mỗi tổ ấm của mỗi gia đình. Đây là nơi để nghỉ ngơi, chốn thư giãn sau một ngày làm việc vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Không phải ai cũng là người may mắn để sở hữu cho mình một ngôi nhà rộng rãi. Rất nhiều người đã phải bố trí phòng ngủ ở trong một diện tích vô cùng khiêm tốn. Vì thế, họ cần thiết kế khéo léo làm sao để tạo ra cái cảm giác về không gian thật rộng rãi, thoải mái mỗi khi bước vào phòng ngủ. Vậy http://dembongepgiare.com xin giới thiệu Cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ hiện đại nhất năm 2017

Bài viết xem thêm:

 Tin tức tổng hợp

1. Cách thiết kế phòng ngủ hẹp

Phòng ngủ nhỏ ở đây ta được hiểu là các căn phòng có diện tích từ 5m2, 8m2, 9m2, 10m2… với kích thước vô cùng nhỏ hẹp. Việc trang trí và thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ, các món đồ nội thất bên trong đó phải lưu ý các điểm sau

  • Màu trắng sẽ làm cho tăng diện tích của căn phòng trái lại màu đen sẽ làm cho căn phòng trở nên bị nhỏ hơn. Do đó bạn cũng nên lựa chọn gam màu sáng cho chính các bức tường và các  món đồ nội thất liên quan.
  • Tiết kiệm được tối đa diện tích của căn phòng bằng các món đồ nội thất thông mình như là có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng như là căn hộ chỉ 29 m2 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.
  • Nên sử dụng các tấm gương loại lớn để mà mở rộng diện tích căn phòng.

Tuy nhiên, sống trong một không gian hẹp cũng không có nghĩa là bạn phải bỏ qua các thiết kế sáng tạo vô cùng độc đáo. Bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên rộng ra bằng cách sắp xếp các đồ dùng, nội thất thẩm mĩ và cùng trí tưởng tượng và một vài thủ thuật thiết kếcao siêu. Khi trang trí cho không gian nhỏ của mình, chú ý tới từng chi tiết nhỏ vì nó đều có thể trở thành tiêu điểm. Từng hạng mục, vật dụng đều sẽ mang ý nghĩa trong thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ này.

2. Các mẫu phòng ngủ có diện tích nhỏ

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 01

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 01

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 02

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 02

 

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 03

thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 03

Leave a comment